THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN

Update: 19-04-2022 03:05:23 | Tin tức

Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN), Đại học Quốc gia Hà Nội cần tuyển 25 giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cho các Khoa, Viện, Bộ môn thuộc Trường (theo bảng mô tả vị trí tuyển dụng kèm theo) với các tiêu chuẩn, hồ sơ và hình thức xét tuyển như sau:
I. Điều kiện và tiêu chuẩn chung
1. Yêu cầu về chuyên môn, độ tuổi
a. Với tiến sĩ:
− Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học có uy tín;
− Tác giả chính của ít nhất 01 công trình khoa học đăng trên tạp chí quốc tế có uy tín trong 3 năm gần nhất;
− Ưu tiên: ứng viên không quá 35 tuổi, tốt nghiệp đại học loại giỏi, tốt nghiệp tiến sĩ tại các trường đại học nước ngoài có thứ hạng cao, sử dụng tiếng Anh thành thạo.

b. Với thạc sĩ:
− Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ loại giỏi trở lên tại các trường đại học có uy tín;
− Tác giả hoặc đồng tác giả 01 công trình khoa học đăng trên tạp chí quốc tế hoặc kỷ yếu hội nghị quốc tế trong 3 năm gần nhất;
− Ưu tiên: ứng viên không quá 30 tuổi, tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài có thứ hạng cao, sử dụng tiếng Anh thành thạo.
2. Yêu cầu về sư phạm, ngoại hình và sức khỏe
− Cởi mở, năng động, thân thiện với giới trẻ và sinh viên, có tác phong giao tiếp chuẩn mực phù hợp với môi trường giáo dục;
− Có kỹ năng thuyết trình, có năng lực ứng dụng CNTT vào giảng dạy và nghiên cứu;
− Có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, không có tật về phát âm.

3. Yêu cầu khác
− Ứng viên chưa có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giảng viên cần cam kết có chứng chỉ trong 1 năm đầu làm việc;
− Ứng viên trình độ thạc sĩ cần có kế hoạch đạt trình độ tiến sĩ sau 5 năm làm việc.
II. Hình thức và thời gian xét tuyển
1. Hình thức xét tuyển
− Giảng thử và seminar tại đơn vị chuyên môn;
− Phỏng vấn.
2. Thời gian xét tuyển: dự kiến từ 10/05/2022 đến 25/05/2022, ứng viên được thông báo
lịch trực tiếp.
III. Nộp hồ sơ dự tuyển
Ứng viên có nguyện vọng xét tuyển giảng viên tại Trường ĐHCN nộp hồ sơ qua địa chỉ Email: tccb_dhcn@vnu.edu.vn.

Hồ sơ dự tuyển gồm:

(i) Sơ yếu lý lịch;

(ii) Lý lịch khoa học;

(iii) các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, công trình khoa học tiêu biểu,

(iv) đơn xin việc (trình bày lý do lựa chọn nghề giảng viên và trường ĐHCN, mong muốn phát triển chuyên môn,...).

Thời gian nhận hồ sơ: từ 12/04/2022 đến 30/04/2022.
Ứng viên quan tâm đến tuyển dụng giảng viên tại Trường ĐHCN tham khảo thông tin qua website Nhà trường uet.vnu.edu.vn hoặc liên hệ Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường ĐHCN, ĐHQGHN, qua số điện thoại 024.32272803, Email: tccb_dhcn@vnu.edu.vn.