024.3754.9337

Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Update: 12-02-2020 09:23:44 | Tin tức

Chương trình đào tạo kỹ sư Công nghệ Hàng không Vũ trụ, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN hướng đến mục tiêu đào tạo kỹ sư có kiến thức về các nguyên tắc cơ bản, các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực hàng không vũ trụ; áp dụng để thiết kế, chế tạo các thiết bị bay, vệ tinh, nghiên cứu kỹ thuật thăm dò không gian, công cụ và thiết bị viễn thông, viễn thám, các dịch vụ liên quan.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo kỹ sư, được thiết kế dựa trên các chương trình tiên tiến của nước ngoài, có sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động về Hàng không Vũ trụ.

Sinh viên được đào tạo các kiến thức nền về Cơ khí, Điện tử, Công nghệ thông tin trước khi học các kiến thức chuyên ngành về Công nghệ Hàng không Vũ trụ

Sinh viên có thể học chuyển tiếp với 3 năm đầu học ở Việt Nam, 2 năm cuối học ở Học viện Hàng không Moscow (MAI), Liên bang Nga để nhận bằng đại học của MAI.

GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY

Giảng viên của Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ, Trường Đại học Công nghệ là các tiến sĩ trẻ được đào tạo tại các trường Đại học uy tín từ nước ngoài; các chuyên gia đầu ngành của Viện Hàng không Vũ trụ Viettel, Trung tâm Vũ trụ Việt Nam tham gia giảng dạy.

Ngoài ra còn có các chuyên gia là giáo sư đến từ các Trường Đại học uy tín ở Pháp, Mỹ, Liên bang Nga tham gia giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu, trau dồi kiến thức cho sinh viên.

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

HỆ THỐNG PHÒNG THÍ NGHIỆM - THỰC HÀNH

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Hàng không Vũ trụ có thể làm việc như các kỹ sư sản xuất và bảo dưỡng máy bay cho các công ty dân sự và quân sự (Viettel, Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways,…), hoặc phát triển nghề nghiệp nghiên cứu tại các cơ quan trong và ngoài nước hoạt động về hàng không vũ trụ.

Đối với công nghệ vũ trụ, sinh viên tốt nghiệp có thể nghiên cứu sản xuất vệ tinh cỡ nhỏ, cung cấp các công cụ hỗ trợ (phần mềm xử lý ảnh, lập bản đồ viễn thám) phục vụ cho mục đích an ninh và phát triển kinh tế của quốc gia.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các ngành công nghiệp khác như: kỹ thuật cơ khí, xây dựng, năng lượng…
 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: E3 – 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.3754.7461; Fax: 024.3754.7460; Email: uet@vnu.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến: 0904 640 927

Copyright by Aerospace Engineering

024.3754.9337