Sinh viên Viện CNHKVT đạt giải trong Hội nghị sinh viên NCKH Trường ĐH Công Nghệ lần thứ 17

Update: 13-05-2021 09:58:47 | Tin tức

Hội nghị sinh viên NCKH Trường Đại học Công Nghệ lần thứ 17 diễn ra vào ngày 12/05/2021 với 38 công trình nghiên cứu của sinh viên đến từ các Khoa, Viện, và Bộ môn. Trong đó, có 2 đề tài nghiên cứu của 2 nhóm sinh viên thuộc Viện CNHKVT.

Sau quá trình đánh giá của hội đồng các tiểu ban và hội đồng câp trường, có 6 giải nhất, 6 giải nhì, và 9 giải ba được công bố. Trong đó, 2 đề tài của các sinh viên Viện CNHKVT được giải cao của hội nghị.

1. Giải nhất cho đề tài: "Nghiên cứu cải tiến hiệu suất tua-bin gió Savonius ở tỉ tốc cao"

Nhóm sinh viên thực hiện: Bành Đức Minh (K62), Nguyễn Hoàng Tâm (K62), Trần Công Mạnh Hùng (k63)

Giảng viên hướng dẫn: TS. Lê Đình Anh

*** Đề tài giải nhất "Nghiên cứu cải tiến hiệu suất tua-bin gió Savonius ở tỉ tốc cao" vinh dự được đề cử dự thi sinh viên NCKH cấp bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2021.

2. Giải ba cho đề tài: "Nghiên cứu mô phỏng và mô hình há sự kết nối giữa ống xoáy và vòng xoáy trong việc nâng cao hiệu suất trộn ứng dụng trong buồng trộn, buồng cháy của động cơ hoawch các thiết bị chuyển đổi nhiệt"

Nhóm sinh viên thực hiện: Nguyễn Văn Đức (K63)

Giảng viên hướng dẫn: TS. Dương Việt Dũng