Giải bóng đá Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ 2020

Update: 08-12-2020 11:13:12 | Tin tức

Nhân dịp kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ quyết định tổ chức 1 Giải bóng đá giao hữu giữa giảng viên và các sinh viên trong toàn Viện.

Vừa qua, ngày 05/12/2020, tại Sân bóng vận động viên cấp cao (Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội), Liên chi Đoàn Viện Công nghệ Hàng không Vũ  trụ đã tổ chức giải bóng đá với mục đích gắn kết, tạo sân chơi lành mạnh cho các sinh viên trong Viện, quảng bá rộng rãi hình ảnh của Viện đến các sinh viên trong trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN. Qua đó cũng nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể, tạo cơ hội để các sinh viên và giảng viên trong Viện, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, đời sống, để tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Vậy là sau một ngày thi đấu căng thẳng thì chúng ta đã tìm được quán quân của Giải bóng đá Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ.

Sau đây là kết quả của Giải bóng:
- 01 Giải Nhất: K63AE
- 01 Giải Nhì: K64AE
- 01 Giải Ba: K62AE và giảng viên Viện CNHKVT
- 01 Giải Khuyến Khích: K65AE
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc khi Giải bóng diễn ra ở dưới đây nhé!