GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K67 NGÀNH CÔNG NGHỆ HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ

Update: 10-10-2022 10:49:33 | Tin tức

Chiều ngày 4/10 vừa qua, Viện Công nghệ Hàng không tổ chức buổi họp mặt, giao lưu đầu năm giữa giảng viên và các Tân sinh viên K67 (K6 - SAE) trong bầu không khí ấm cúng đầy hân hoan, phấn khởi. Các tân sinh viên QH-2022-I/CQ-AE của Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ - Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã nhanh chóng khởi động cuộc sống sinh viên bằng nhiều hoạt động ý nghĩa trong buổi gặp mặt này.

Tại buổi gặp mặt tân sinh viên, PGS.TS Trương Ninh Thuận - Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi xét tuyển đại học chính quy gắt gao và đầy căng thẳng để bắt đầu một hành trình mới. PGS.TS Trương Ninh Thuận cũng đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ, Trường ĐH Công nghệ; sứ mạng; tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục cũng như chiến lược phát triển, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, hướng tới kỷ niệm 05 năm thành lập Viện (2017-2022).

Cũng trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Viện và Bộ môn, các giảng viên Viện, cố vấn học tập các khóa đã gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu, phổ biến và giải đáp thắc mắc của sinh viên liên quan đến chương trình đào tạo, kế hoạch học tập, phương pháp học tập đại học, định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm,… Các thầy cô đều hy vọng các tân sinh viên hãy thể hiện bản thân hết mình, hoà mình hết sức vào các hoạt động ngoại khoá, các sân chơi học thuật bằng tất cả sự đam mê, nhiệt huyết để có quãng thời gian sinh viên tươi đẹp.  Đây là lần đầu tiên các em được gặp gỡ trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ chân thành từ các thầy, anh chị khóa trên cũng như làm quen với những người bạn mới sẽ đi cùng mình trong những năm tháng thanh xuân sắp tới.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc thú vị trong Buổi gặp mặt tân sinh viên K67AE cùng Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ nhé!

Ban chấp hành Liên chi Đoàn thông qua Buổi gặp mặt tân sinh viên đã đưa ra cái nhìn tổng quan về công tác Đoàn, Hội

Cùng lưu lại khoảnh khắc gặp mặt và cùng nhau đón nhận hành trình mới bạn nhé!