024.3754.9337

Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ

Bí mật của người ngoài hành tinh: Đến Trái Đất và đang âm thầm theo dõi loài người!

Update: 12-12-2018 03:16:39 | Tech reports

Bài viết sử dụng nguồn: Sputnik News - "Người ngoài hành tinh có thể đã quay trở lại Trái Đất và đang bí mật quan sát chúng ta."

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh UFO 2018 tổ chức tại Brazil, chuyên gia/tác giả Thụy Điển Erich von Däniken (nổi tiếng với các nghiên cứu về vấn đề các sinh vật ngoài Trái Đất) cho rằng người ngoài hành tinh đã đến thăm hành tinh của chúng ta trong quá khứ, và họ có thể đã quay trở lại và đang bí mật quan sát chúng ta, Sputnik News (Nga) đưa tin.

Ủng hộ quan điểm này của Erich von Däniken là nhà sản xuất, nhân vật truyền hinh người Thụy Sĩ Giorgio A. Tsoukalos. Ông chính là người đề xuất ý tưởng rằng các nhà du hành vũ trụ cổ đã tương tác với con người thời cổ đại.

Cả hai nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng này đều là những người đề xướng lý thuyết 'phi hành gia cổ đại' khi họ cho rằng người ngoài hành tinh đến thăm Trái Đất trong quá khứ xa xôi và tương tác cũng như giúp đỡ người cổ đại xây dựng các công trình khổng lồ cách đây hàng nghìn năm.

Bí mật của người ngoài hành tinh: Đến Trái Đất và đang âm thầm theo dõi loài người! - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Theo Giorgio A. Tsoukalos, việc người ngoài hành tinh không nỗ lực chính thức tương tác với loài người trên Trái Đất chính là vấn đề chúng ta cần tìm hiểu rõ trước tiên nếu muốn "chào đón" họ.

"Cá nhân tôi nghĩ rằng, loài người chúng ta, với tư cách là "chủ nhà", cần phải đoàn kết và thân thiện với nhau như một khối vững chắc. Khi chúng ta làm được như vậy, đó là lúc người ngoài hành tinh chính thức liên lạc và tương tác với loài người chúng ta. Bởi, giống như mọi người, họ cũng muốn có được cảm giác "chào đón" nhiệt tình nhất!", Giorgio A. Tsoukalos nói.

Erich von Däniken tin tưởng "Người ngoài Trái Đất đã đến hành tinh chúng ta, vậy thì, không sớm thì muộn họ cũng sẽ quay lại".

Bí mật của người ngoài hành tinh: Đến Trái Đất và đang âm thầm theo dõi loài người! - Ảnh 2.

"Họ đang theo dõi chúng ta!". Ảnh: Internet

"Điều tôi muốn nói ở đây là, chúng ta đã "học" được gì từ những sự kiện này. Đó là việc chúng ta cần khiêm tốn, đơn giản vì chúng ta không phải là duy nhất trong vũ trụ. Chúng ta không phải là những người nhận vương miện của sự sáng tạo, càng không phải vương miện của sự tiến hóa. Chúng ta chỉ là một trong hàng triệu triệu sinh vật đang tồn tại trong vũ trụ quá rộng lớn này thôi.", ông nhấn mạnh.

Tiến sĩ Silvano P. Colombano, chuyên gia thuộc Phòng Hệ thống thông minh ngoài Trái Đất của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cũng "tỉnh táo" cho rằng: Phải hiểu rõ rằng, văn minh của loài người mới chỉ bắt đầu cách đây 10.000 năm. Những thành tựu khoa học có phần đột phá lại chỉ mới tồn tại từ 500 năm qua. Đó là lý do, chúng ta có thể tụt hậu hàng triệu lần so với người ngoài hành tinh. Nghĩa là phải mất hàng nghìn năm nữa chúng ta mới đuổi kịp họ.

Tác giả về UFO Erich von Däniken cũng nói thêm, rất nhiều trường hợp trên thế giới báo cáo nhìn thấy UFO nghi ngờ "rằng ai đó đang hiện diện ở hành tinh này và rõ ràng là họ đang quan sát chúng ta. Có thể họ đang nghiên cứu ngôn ngữ, vi khuẩn, vũ khí... của chúng ta.

"Họ đang theo dõi chúng ta!", Erich von Däniken nói.

Bí mật của người ngoài hành tinh: Đến Trái Đất và đang âm thầm theo dõi loài người! - Ảnh 4.

Nhà sản xuất, nhân vật truyền hinh người Thụy Sĩ Giorgio A. Tsoukalos. Ảnh: Internet

Nói thêm về Giorgio A. Tsoukalos, ông là người đã xuất hiện trên các kênh truyền hình ăn khách như The Travel Channel, The History Channel, Sci-Fi Channel, National Geographic Channel, cũng như Coast to Coast AM.

Ngoài ra, ông còn là tư vấn sản xuất 23 tập của chương trình Ancient Aliens.

Copyright by Aerospace Engineering

024.3754.9337